VNPT TAX

VNPT TAX DỊCH VỤ KÊ KHAI, NỘP TỜ KHAI THUẾ TRỰC TUYẾN

VNPT cung cấp dịch vụ kê khai, nộp tờ khai thuế trực tuyến với thương hiệu VNPT TAX.

Tổng Cục Thuế – Bộ Tài chính đã có chủ trương và đang thực hiện đẩy mạnh việc kê khai thuế qua mạng. Nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế  hướng tới nền dịch vụ công nghệ hiện đại. Theo thông tư 180/2010/TT-BTC ban hành ngày 10/11/2010 của Bộ Tài Chính. Cho phép các doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ được Tổng Cục Thuế cấp phép là nhà cung cấp dịch vụ truyền nhận dữ liệu điện tử trung gian (T-VAN). Với mục tiêu dịch vụ T-VAN sẽ là “cánh tay nối dài của cơ quan Thuế”. Và giúp cơ quan Thuế mở rộng thực hiện kê khai thuế qua mạng.

Dịch vụ VNPT TAX ra đời với mục đích:

–            Tạo điều kiện hướng tới thực hiện điện tử hoá việc thực hiện các nghĩa vụ thuế nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý thuế.

–            Phát triển mở rộng diện kê khai thuế qua mạng, tạo thêm kênh hỗ trợ Người nộp thuế (NNT) thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, hỗ trợ cơ quan Thuế tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thông tin về thuế.

–            Đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ hỗ trợ NNT nhằm khai thác, tận dụng mọi nguồn lực và khả năng của các đơn vị, tổ chức, công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin phục vụ NNT.

Dịch vụ VNPT TAX giải quyết những vấn đề:

Dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề đang tồn tại của khai thuế qua mạng như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ VNPT TAX sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan thuế, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình kê khai thuế.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KÊ KHAI, NỘP TỜ KHAI THUẾ TRỰC TUYẾN VNPT TAX

(Mức cước chưa bao gồm thuế VAT)

báo giá VNPT tax
Báo giá VNPT Tax

Để đăng ký sử dụng dịch vụ VNPT TAX, bạn thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản VNPT-TAX

Đây là bước đầu tiên trong quy trình kê khai và nộp thuế trên hệ thống.

Bạn đăng ký tài khoản VNPT-TAX trực tuyến tại http://vnpt-tax.vn/Register/Index

Nhập đầy đủ thông tin doanh nghiệp theo mẫu, lưu ý những phần đánh dấu (*) là phần bắt buộc phải điền thông tin, mã số thuế doanh nghiệp chính là tên tài khoản đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập hệ thống VNPT-TAX

Sau khi đăng ký tài khoản thành công. Thư xác nhận đăng ký tài khoản sẽ được gửi vào hòm thư người nộp thuế đã đăng ký. Người nộp thuế dùng mật khẩu để đăng nhập hệ thống với tài khoản được cơ quan thuế chấp nhận.

Người nộp thuế vào trang chủ, kích vào nút “Đăng Nhập” (Link http://vnpt-tax.vn/Account/LogOn) để đăng nhập. Cửa sổ sau sẽ xuất hiện, cho phép Người nộp thuế đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

** Đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT

***Đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT

Tham khảo thêm hotrodoanhnghiep, vinaphone.

, , ,